Giới thiệu

Giới thiệu

Đăng Thiện Media (#wicvn) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác trên tinh thần đồng hành và chia sẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và nguyện đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đi đến thành công!

Website wic.vn (#wicvn) ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, cung cấp dịch vụ KEY reset máy in an toàn, đảm bảo chất lượng.

Ngoài chức năng nổi bật là tìm kiếm thông tin hướng dẫn xử lý máy in phun gặp sự cố bằng các cách đơn giản. Chúng tôi còn kinh doanh KEY hỗ trợ reset máy in đời mới dùng 1 lần và vĩnh viễn. Bạn có thể đăng ký trở thành thành viên của chúng tôi và được mua hàng ưu đãi với các mã giảm giá tương ứng.

Việc cung cấp thông tin, giao dịch thanh toán mua hàng trên website sẽ được bảo mật thông tin người dùng và minh bạch tài chính tại mục bảo mật thông tin trong chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

WIC.VN (#wicvn) chính thức góp mặt danh sách đại lý tại 2manuals và là đại diện số 1 tại Việt Nam.

>> Mua KEY WIC Reset Utility


Giới thiệu về WIC

WIC Reset Utility có nghĩa là Waste Ink Counters Reset Utility (Nguyên văn là: Phần mềm reset lại bộ đếm mực thải).

Phần mềm này đã được phát triển để thực hiện các quy trình dịch vụ với máy in phun EpsonCanon như làm sạch nguồn đầu in, đọc mã lỗi nghiêm trọng, đọc và đặt lại bộ đếm mực thải, in mẫu in chất lượng, v.v.

Chức năng phổ biến nhất là – Đọc Bộ đếm mực thải. Bạn biết các nhà sản xuất máy in đặt bên trong máy in Waste Ink Counters và họ có thể tràn ra và máy in sẽ ngừng in.

Vì vậy, nếu bạn có nhiều công việc in ấn – sẽ rất hữu ích khi biết các giá trị Bộ đếm mực thải, bởi vì nếu chúng gần 100 % – máy in có thể dừng và công việc của bạn sẽ vẫn hoàn tác kịp thời.

Vì vậy, điều rất quan trọng là phải biết các giá trị hiện tại của Máy in của bạn Bộ đếm mực thải. Rất dễ dàng để kiểm tra bằng phần mềm WIC Reset. Đây là tùy chọn miễn phí.

Tải xuống và cài đặt phiên bản WIC Reset Utility mới nhất tại đây.

Vì vậy, nếu Bộ đếm mực thải không bị tràn – Bạn có thể tiếp tục in.

Được thôi. Nhưng nếu Bộ đếm mực thải đã bị tràn hoặc ở gần full 100% – Bạn phải khắc phục tình trạng này.

Về mặt kỹ thuật, tình trạng này đòi hỏi một kỹ sư dịch vụ Epson phải giải quyết. Tuy nhiên, có thể là bạn có thể tự sửa nó bằng cách đặt lại máy in và xóa bộ đếm xem có bao nhiêu mực đã đi vào những miếng đệm đó.

Vì vậy, nếu bạn đã kiểm tra máy in Bộ đếm mực thải và chúng bị tràn hoặc gần tình trạng này – Bạn phải tự đặt lại bộ đếm mực thải của chính mình bằng phần mềm WIC Reset Utility.

Vui lòng trước khi bạn quyết định mua KEY reset – kiểm tra xem kiểu máy in của bạn có được phần mềm WIC Reset hỗ trợ hay không – xem hướng dẫn Cách kiểm tra xem phần mềm WIC có hỗ trợ model máy in của tôi không.

Hãy chú ý những chức năng có sẵn cho Model máy in của bạn. Một số Model máy có sẵn tùy chọn Bộ đọc mực thải – điều đó có nghĩa là bạn có thể đọc các giá trị của Bộ đếm mực thải, nhưng chức năng RESET không khả dụng. Điều này là do một số model máy in có Hộp mực bảo trì riêng biệt, có chip IC riêng.

Vì vậy, IC Chip này có thể được chỉ thiết lập lại bằng phần cứng Chip Resetter . Nó không thể được thiết lập lại bởi bất kỳ Phần mềm nào. Vì vậy, vui lòng chú ý đến thực tế này và trước tiên hãy kiểm tra hỗ trợ kiểu máy in của bạn.

Sau khi bạn đặt lại Bộ đếm mực thảiKEY reset sẽ được hệ thống kích hoạt sử dụng. Bạn có thể kiểm tra trạng thái Key reset rất dễ dàng bằng cách mở WIC reset > Check KEY > Dán mã KEY > Ok > Trạng thái KEY.

Thông tin về phần mềm: WIC Reset 

HĐH:

+ Tương thích tất cả các bản windows

+ MAC OS 10.5 trở lên

Giấy phép: FreeWare

Các ngôn ngữ được hỗ trợ : Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Chineese, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Portugeese, Tiếng Tây Ban Nha (xem video hướng dẫn Cách thay đổi ngôn ngữ trong WIC),

Chưa có Tiếng Việt nhưng Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Các chức năng của WIC:

 • Kiểm tra giá trị hiện tại của bộ đếm mực thải và bộ đếm hộp mực – MIỄN PHÍ
 • Đặt lại Bộ đếm mực thải – yêu cầu RESET KEY – bạn phải mua Key reset tại đây
 • Chỉ đặt lại bộ đếm Cấp mực trong máy in L100, L200, L800 – MIỄN PHÍ
 • Làm sạch đầu in – MIỄN PHÍ
 • Sạc mực (làm sạch đầu in) – MIỄN PHÍ
 • Đọc và ghi số sê-ri – MIỄN PHÍ
 • Đọc và ghi ID USB – MIỄN PHÍ
 • Đọc và ghi ID ID – MIỄN PHÍ
 • Tạo kết xuất EEPROM, sao lưu – MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra nạp giấy – MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra vòi phun – MIỄN PHÍ
 • Mẫu kiểm tra màu – MIỄN PHÍ
 • Khởi tạo (vô hiệu hóa) bù trừ suy giảm PF – MIỄN PHÍ
 • Truy xuất thông tin thiết bị – MIỄN PHÍ
 • Thực hiện hạ cấp firmware (bạn cần nó để làm gì? ) – yêu cầu RESET KEY – bạn phải mua KEY đặt lại

LƯU Ý: Các model khác nhau có chức năng khác nhau có sẵn.

Hãy sử dụng phần mềm WIC Reset miễn phí. Được thông báo về máy in của bạn Giá trị Bộ đếm mực Waset. Đừng để máy in của bạn ngừng hoạt động!

Sử dụng tiện ích WIC miễn phí để kiểm tra giá trị của máy in Waste Ink Counters.

Mua Key reset – Tại đây

3 bình luận trong “Giới thiệu”

Trả lời