Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với https://wic.vn!

Bằng việc sử dụng Dịch vụ trên trang web: https://wic.vn (sau đây gọi tắt là “trang web“), bạn đang đồng ý với các điều khoản sau đây. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

https://wic.vn là website bán KEY phần mềm reset máy in trực tuyến chuyên cung cấp KEY để reset mực thải máy in .

Khách hàng tham gia giao dịch trên trang web là cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua sản phẩm.

Sản phẩm giao dịch trên trang web bao gồm các sản phẩm phục vụ công việc reset lại bộ đếm mực thải máy in phun canon, epson.

Mọi hoạt động mua bán sản phẩm trên trang web phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chủ website sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm mà website cung cấp.

Bằng việc tham gia giao dịch trên trang web, khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử https://wic.vn đang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN, BAO GỒM:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để sử dụng và được hưởng đầy đủ các quyền lợi, ưu đãi của chúng tôi, Quý Khách Hàng nên đăng ký tài khoản với một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại…

Các thông tin giao dịch như: lịch sử đơn hàng, giá trị giao dịch sẽ được wic.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có.

Mục đích chính của việc thu thập thông tin là nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tiện ích nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của Quý khách chúng tôi có thể sử dụng cho một số công việc như sau:

  • Gửi thư tới Quý khách để giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của wic.vn thông báo, hỗ trợ chăm sóc khách hàng.
  • Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh nếu có

Thông tin về khách hàng là vấn đề mang tính cá nhân, sự tôn trọng khách hàng vì vậy trong mọi trường hợp chúng tôi cam kết:

  • Không bán, trao đổi, chia sẻ thông tin cho bên thứ ba.
  • Không đưa khách hàng vào những sự việc vi phạm pháp luật

Chỉ chia sẻ thông tin khách hàng trong trường hợp sau:

  • Để bảo vệ wic.vn trong trường hợp có tranh chấp phát sinh cần giải quyết
  • Chia sẻ theo yêu cầu từ các cơ quan nhà nước

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

wic.vn sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến wic.vn trong thời gian đến khi website ngừng hoạt động. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích nâng cao chất lượng phục vụ Quý Khách của chúng tôi và để liên lạc với Quý khách khi cần.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Đơn vị Chủ quản

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể tiếp cận và chỉnh sửa, xóa dữ liệu cá nhân của mình thông qua các phương tiện và công cụ phổ biến như: máy tính, điện thoại thông minh, ipad,…

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi bảo mật tuyệt đối các thông tin tài khoản của Quý khách hàng.

  • Quý khách hàng phải có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu của mình tránh để bên thứ ba nắm được thông tin tài khoản, mật khẩu của Quý khách
  • Trường hợp có thắc mắc và cần giải đáp về thông tin cá nhân Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi quá số điện thoại hotline hoặc email trong mục liên hệ để được giải đáp.

7. Về quyền lợi Quý Khách hàng

Được nhận các bản tin, thông tin khuyến mãi hữu ích của wic.vn

Được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các thành viên wic.vn cam kết với những thông tin trên với Quý khách hàng.

Về việc sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm hai loại: miễn phí và trả phí. Bạn có toàn quyền sử dụng các dịch vụ miễn phí mà không cần phải sử dụng kèm theo các dịch vụ trả phí. Việc sử dụng dịch vụ trả phí là cách trực tiếp hỗ trợ chúng tôi phát triển, đồng nghĩa với trang web và các dịch vụ miễn phí sẽ phát triển theo. Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ miễn phí, hãy chia sẻ các thông tin mình thấy có ích cho bạn bè, người thân, hay đưa lên các phương tiện công cộng như diễn đàn, mạng xã hội… Đó cũng là một trong những cách gián tiếp ủng hộ chúng tôi, để có thể cung cấp các dịch vụ cho bạn tốt hơn, phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Về các điều khoản này

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho một Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này và đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó. Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

Liên hệ

Đơn vị chủ quản: Đăng Thiện Media

Email: dangthienmedia@gmail.com

ĐT: 0396.900.888